top of page

OEM SKINCARE & COSMETIC MANUFACTURER

ACTIVE INGREDIENT

activealoe.jpg
ACTIVEALOE GEL POWDER

วุ้นในใบว่านหางจระเข้มีสารสำคัญอยู่หลายชนิด เช่น Aloe-cmidin, Aloesin, Aloin, สารประเภท glycoprotein และอื่นๆ มีการศึกษาวิจัยรายงานว่า วุ้นหรือน้ำเมือกของว่านหางจระเข้รักษาแผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก แผลเรื้อรัง และแผลในกระเพาะอาหารได้ดี เพราะวุ้นใบมีสรรพคุณรักษาแผลต่อต้านเชื้อแบคทีเรียช่วยสมานแผลได้ด้วย อีกทั้งช่วยกระชับรูขุมขน บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น ลดอาการอักเสบของผิว ทำให้ผิวหนังอุ้มน้ำและดูดซึมน้ำได้ดี กระตุ้นการสร้างสารคลอลาเจน ลบรอยจุดด่างดำ ลดอาการอักเสบของผิว และฆ่าเชื้อแบคทีเรีย

AQUACACTEEN-01.jpg
CACTUS EXTRACT (สารสกัดตะบองเพชร)

เป็นสารสกัดจากตะบองเพชรสายพันธุ์ Opuntia ficus-indica ที่มีถิ่นกำเนิดอยู่ที่ประเทศแม็กซิโก มีสารกลุ่มฟลาโวนอยด์ ที่มีคุณสมบัติช่วยปกป้องการเสื่อมสภาพของผิวจากอนุมูลอิสระหลังจากสัมผัสรังสี UV บรรเทาอาการระคายเคืองของผิว ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว ผิวตึงแน่นกระชับ เนียนนุ่ม

VITAMIN B5-01.jpg
D-PANTHENOL (PRO VITAMIN B5)

เป็นสารที่สามารถดูดซึมเข้าสู่เส้นผมและผิวหนังได้ แล้วจะถูกเปลี่ยนเป็น Pantothenic Acid หรือ Vitamin B5 ทันที โดย Vitamin B5 มีความสำคัญมากสำหรับสุขภาพผม และผิวที่ดี เพราะเนื่องจากทำหน้าที่เป็นสารให้ความชุ่มชื้นและกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ช่วยสมานผิวจากอาการไหม้เกรียมจากแสงแดด(sun burn) ลดอาการอักเสบ การระคายเคืองของผิวจากรอยแผลของสิว ช่วยบำรุงผมให้มีสุขภาพดี ลดอาการแตกปลายและเพิ่มความหนานุ่มแก่เส้นผม เหมาะสำหรับทุกประเภทผลิตภัณฑ์ทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิว บำรุงเส้นผม และบำรุงเล็บ

sugar1-01.jpg
RHAMNOSOFT HP 1.5P

สารสกัดจากน้ำตาลแรมโนส หรือ Biosaccharide Gum -2 มีประสิทธิภาพในการดูแลปัญหาการแพ้ สามารถช่วยลดอาการอักเสบ บวมแดงของแผล สิว เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ผื่นคันหายไปอย่างรวดเร็ว ภายใน 12 ชั่วโมง ลดการอักเสบของผิว ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว และยังเป็น Immune Bosster ก็คือ สารตัวนี้จะเข้าไปขัดขวางสัญญาณที่ทำให้ร่างกายมีการแพ้ ดังนั้นสารตัวนี้จึงส่งเสริมประสิทธิภาพของกลุ่มผลิตภัณฑ์ Acne Care , Sunscreen , After Sun , Anti-Aging

CHAMOMILE EXTRACT1.jpg
CHAMOMILE EXTRACT (ดอกคาโมมายล์)

มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ช่วยลำเลียงสารออกฤทธิ์ ในเครื่องสำอางลงสู่ผิว จึงช่วยเพิ่มความแข็งแรง เนียนนุ่มชุ่มชื้นให้กับเซลล์ผิว ลดอาการระคายเคือง อาการอักเสบ อาการแพ้ของผิวหนัง มีฤทธิ์ต่อต้านแบคทีเรีย ช่วยปรับสภาพผิว และเพิ่มความเรียบเนียนให้กับผิว นอกจากนี้สารสกัดจากดอกคาโคมายล์ยังมีความอ่อนโยนสูงจึงเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และทุกปัญหาผิว

milk-01.jpg
LACTOLAN LS 5879

สารสกัดจากน้ำนม ที่นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส เป็นสารอาหารให้ผิวกระตุ้นการสร้างพลังงานและคงความอ่อนเยาว์ให้กับผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เพิ่มความแข็งแรงให้กับชั้นผิว ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น กระชับ เรียบเนียน

BISABOLOL RAC.jpg
ALLANTOIN

มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการเพิ่มจำนวนของเซลล์อย่างรวดเร็ว ช่วยในการซ่อมแซมเนื้อเยื่อให้สมบูรณ์ ในทางการแพทย์สารตัวนี้จะถูกนำไปเป็นส่วนผสมที่ปกป้องผิวได้เป็นอย่างดี ป้องกันอาการแพ้คันตามผิวหนัง ช่วยเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงผิวเพิ่มให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว กระตุ้นให้เกิดเซลล์ผิวใหม่

DEFENSIL.jpg
DEFENSIL

สารสกัดพืชธรรมชาติ (Blackcurrant และBalloon Vine ใน Sunflower oil) จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ อุดมด้วย Steridonic acid, Linoleic acid มีคุณสมบัติเด่นเป็น Skin Barrier ประสิทธิภาพสูง ช่วยปลอบประโลมผิว ปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่ายและยังปกป้องผิวพร้อมช่วยลดความ sensitive ของผิว ไม่ทำให้ผิวแพ้ง่าย (เมื่อใช้ติดต่อกันเป็นเวลาอย่างน้อย 28 วัน)

honeysunflower.jpg
Honey sun flower

เป็นสารสกัดธรรมชาติจาก Switzerland ที่ผสมกันระหว่าง Lolium Perenne Flower Extractc และ Oyster Mushroom ทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันการสูญเสียน้ำของผิว ให้ผิวยังคงสภาพแข็งแรงและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ให้ผิวหนังเกิดการซ่อมแซมตัวเองได้ดีขึ้นช่วยลดการอักเสบ จากการโดนแดดเผา ช่วยฟื้นฟูและปรับสภาพผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยลดอุณหภูมิผิว หลังจากโดนแสงแดด ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิดการบวมแดง

ALLANTOIN.jpg
BISABOLOL RAC

น้ำมันสกัดจากต้นคาโมมายด์เยอรมัน มีคุณสมบัติในการฟื้นฟูผิวแห้งกร้าน ช่วยพาสารต่างๆ เข้าสู่ผิวได้ล้ำลึก ช่วยลดเลือนริ้วรอย และลดปัญหาสิว ลดการอักเสบ ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย โดยไม่ก่อเกิดการระคายเคือง นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วย Panthenol ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นแก่ผิว

aqua-01.jpg
SODIUM HYALURONATE

เป็นสารที่จัดอยู่ในกลุ่มที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวที่ดี แต่ไม่เพิ่มความมันให้กับผิว ดังนั้นผู้ที่มีผิวมันจึงสามารถใช้ได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องความมันบนใบหน้า และยังเหมาะกับผู้ที่มีผิวบอบบาง ช่วยฟื้นฟูผิวแพ้ง่าย ซึ่งหลายคนอาจเข้าใจว่าเป็นคนผิวแห้ง ซึ่งอาจเป็นเพียงแค่ผิวขาดสมดุลและขาดน้ำ ซึ่งผิวขาดน้ำเกิดขึ้นได้กับผิวทุกประเภทไม่เว้นแม้แต่คนผิวมัน หลายคนผิวข้างนอกมันแต่ข้างในอาจแห้ง ผิวประเภทนี้มักจะเกิดการแพ้ง่าย หากฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงจะส่งผลให้การแต่งหน้าเรียบเนียนติดทนขึ้นด้วย เนื่องจากเป็นสารที่มีความอ่อนโยนจึงสามารถใช้ได้กับผิวทุกประเภท

Witch_Hazel-01.jpg
WHITCH HAZEL EXTRACT

มีคุณสมบัติช่วยกระชับผิว ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ กระตุ้นการสร้าง Elastin และ Collagen ใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวกระชับเต่งตึงขึ้น ช่วยกระชับรูขุมขน ปรับให้รูขุมขนค่อยๆ ตื้นขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยสมานผิว ทำให้ผิวหนังเรียบเนียนมากขึ้น บำรุงผิวไม่ให้แห้งกร้าน เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว และมีคุณสมบัติ เป็น Anti-oxidant ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ทั้งยังลดการสร้างน้ำมันใต้ผิวหนัง ขจัดคราบมันส่วนเกินให้กับผิว มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียอ่อนๆ จึงช่วยลดการเกิดสิวได้

MULTIFRUIT BSC.jpg
MULTIFRUIT BSC

MULTI FRUIT เป็นแหล่ง AHA ธรรมชาติ ที่รวมกันของสารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้น 5 ชนิด คือ บิลเบอร์รี่ (Bilberry), สารสกัดจากอ้อย (Sugar can), น้ำตาลเมเปิ้ล (Sugar Maple), ส้ม (Orange), สารสกัดจากมะนาว (Lemon) ซึ่งสารสกัดเหล่านี้จะมี AHA ที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ ซึ่งเป็นกรดผลไม้ที่โมเลกุลเล็กที่สุด ช่วยผลัดเซลล์ผิวและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างปลอดภัย กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยทำให้ผิวอ่อนนุ่ม เรียบเนียน ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ แลดูสดใสอ่อนเยาว์

MANGOSTEEN EXTRACT.jpg
MANGOSTEEN EXTRACT

สารสกัดจากเปลือกมังคุด มีฤทธิ์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ สมานแผล ช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น ช่วยลดอาการอักเสบ และต้านเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดหนอง สารสกัดเปลือกมังคุด มีคุณสมบัติยับยั้งแบคทีเรียที่ก่อสิวได้ และยังออกฤทธิ์ต้านเชื้อสิวอักเสบได้ดี นอกจากนี้ยังพบว่า สามารถออกฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุการณ์เกิดริ้วรอย แผลเป็น ของสิวอักเสบ

ARABIANCOTTON.jpg
ARABIAN COTTON STEM CELL

เซลล์ต้นกำเนิดจากดอกฝ้าย มีคุณสมบัติช่วยปกป้อง และฟื้นฟูโครงสร้างผิว จากการทำลายของแสงแดดมลภาวะ,ความเครียด ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ช่วยฟื้นฟูและป้องกันผิวจากแสงแดดและรังสีความร้อน ให้กลับมาสุขภาพดี

BOTANICAL EXTRACT COMPLEX B.jpg
BOTANICAL EXTRACT COMPLEX B

สารสกัดจากพืชธรรมชาติ 5 ชนิด ประกอบด้วย Scutellaria Extract, Licorice Extract, Mulberry Extract, Artemisia Capillaris Extract, Jujube Extractซึ่งรวมกันอย่างสมบูรณ์แบบ ช่วยให้สามารถยับยั้งตั้งแต่จุดกำเนิดของสาเหตุการเกิดผิวหมองคล้ำและรอยด่างดำ ซึ่งโดยสารสกัดแต่ละตัวมีคุณสมบัติเฉพาะ ดังนี้

  • Scutellaria Extract ช่วยยับยั้งขบวนการสร้างเมลานิน ที่ทำให้เกิดสีผิวหมองคล้ำ ตั้งแต่ในขั้นตอนแรก

  • Mulberry Extract ช่วยลดจำนวน B-16 melanoma cell เซลล์สีเข้มเกิดจากขบวนการสร้างเมลานิน

  • Licorice Extract (สารสกัดชะเอมเทศ) มีฤทธิ์ในการต้านเอนไซน์ไทโรซีเนสซึ่งเป็นตัวกระตุ้นให้เกิดการสร้างเมลานิน ช่วยให้จำนวนเมลานินในผิวลดลง Artemisia Capillaris Extract ยับยั้งขบวนการส่งผ่านของเมลานินสู่เซล

  • Keratinocyteในผิวชั้นบน ที่ทำให้เกิดสีผิวหมองคล้ำ Jujube Extract ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ขับของเสียและเมลานินออกจากเซลล์ผิว เพื่อผิวขาวกระจ่างใสขึ้น

VitaminEAcetate-01.jpg
VITAMIN E ACETATE (Tocopheryl Acetate)

เป็นวิตามินอีที่มีความสเถียรสูงสามารถช่วยปกป้องเนื้อเยื่อจากอนุมูลอิสระ จึงสามารถปกป้องผิวจากริ้วรอยแห่งวัยที่เกิดขึ้นก่อนเวลาอันควร (premature aging) จากการวิจัยมากมาย ยืนยันว่า Vitamin E Acetate สามารถเร่งการสร้าง enzyme ในผิว เพื่อปกป้องอนุมูลอิสระ และเพิ่มความชุ่มชื้นในชั้นผิวได้

honey-01.jpg
HONEY EXTRACT (สารสกัดน้ำผึ้ง)

อุดมไปด้วยโปรตีน วิตามิน และเกลือแร่ ที่มีคุณสมบัติในการบำรุงรักษาผิว มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องและชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว นอกจากนี้ในน้ำผึ้งยังมีสารไบโอฟลาโวนอยด์ กรดฟีโลลิก และกรดแอบซิสิก นักวิทยาศาสตร์ในมหาวิทยาลัยไวกาโท ประเทศนิวซีแลนด์ได้ทำงานวิจัยระบุว่า เมื่อใช้น้ำผึ้งกับผิวเฉพาะที่ พบว่าช่วยทำให้กระบวนผลัดเซลล์ผิวใหม่เป็นไปอย่างอ่อนโยนและนุ่มนวล ช่วยให้คอลลาเจน ทำหน้าที่สร้างความยืดหยุ่นให้กับผิว น้ำผึ้งจะซึมซาบลึกลงสู่ผิวหนังเพื่อบำรุงและฟื้นฟูสภาพผิว ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ และยังมีคุณสมบัติในการรักษาจุดด่างดำและสิว รวมไปถึงโรคผิวหนังต่างๆ

SYMLIFT.jpg
SYMLIFT

เป็นสารต่อต้านริ้วรอยจากธรรมชาติ ซึ่งสามารถยกกระชับขึ้นทันทีภายใน 5 นาที อีกทั้งยังสามารถช่วยลดเลือนริ้วรอย มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว นอกจากนี้ยังมี Phyto-tensors ที่ช่วยเติมเต็มริ้วรอยเหี่ยวย่นและยกกระชับผิวพร้อมสารบำรุงผิวที่ซึมซับและให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น กระชับ แลดูอ่อนกว่าวัย

PHYTO CELL TEC MALUS DOMESTICA.jpg
PHYTO CELL TEC MALUS DOMESTICA

สเต็มเซลล์ของ โดย stem cell ถูกบรรจุอยู่ใน liposome เพื่อให้สามารถซึมสู่ชั้นผิวได้ บำรุงให้เซลล์ของผิวหนังมีอายุยืนยาวขึ้น เพิ่มพลังชีวิตและยืดระยะเวลาการชราของเซลล์ผิว อีกทั้งยังป้องกันเซลล์จากการถูกทำลายโดยมลพิษในสิ่งแวดล้อม จึงช่วยชะลอกระบวนการชราของผิวหนัง (skin aging process)ได้ ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์เสมอ

BEAUPLEX VH

เป็นสารสกัดที่รวมเอาอาหารผิวที่ สำคัญอย่าง Vitamin E, Vitamin C, Vitamin B3, Vitamin B5 และ Vitamin B6 เรียกได้ว่าเป็น All in one Vitamin for skin care ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี ลดเลือนจุดด่างดำ บำรุงให้ผิวกระจ่างใส ช่วยให้ผิวมีความนุ่มชุ่มชื้นกระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจน ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า และอีกทั้งยังช่วยลดปัญหาการเกิดสิว ทำให้ผิวแลดูสุขภาพดี

KOJIC ACID DIPALMITATE-01-01.jpg
KOJIC ACID DIPALMITATE

เป็นสารสกัดธรรมชาติที่ได้จากการหมักกลูโคสกับเชื้อรา Aspergillus เป็นสารที่ช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น ป้องกันอนุมูลอิสระและยับยั้งการสร้างเม็ดสี(Melanin) ช่วยลดความหมองคล้ำและจุดด่างดำ อันเนื่องมาจากแสงแดด ลดปัญหาผิวลายและสีผิวไม่สม่ำเสมอ เช่น ฝ้า กระ ช่วยให้ผิวขาวใสได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีฤทธิ์ในการลดเม็ดสีในชั้นผิว ช่วยทำให้ผิวขาวใสได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ทำให้ผิวกลับมาดำคล้ำอีก ไม่ทำให้ผิวหน้าบาง และไม่ทำให้ผิวไวต่อแสง สามารถใช้ได้ต่อเนื่องโดยไม่มีผลเสียหรือผลข้างเคียงต่อผิว

ANTILEUKINE 6 

สารสกัดจากสาหร่าย LaminariaOchroleuca ซึ่งเป็นสาหร่ายสีน้ำตาลบางครั้งอาจถูกเรียกว่า Golden seaweed ซึ่งสาหร่ายชนิดนี้จะอาศัยอยู่ในน้ำทะเลในช่วงที่น้ำขึ้น แต่ในบางครั้งก็ต้องอาศัยอยู่บริเวณที่ไม่มีน้ำทะเลและโดนแสงแดดจัด เป็นเวลานานๆ ซึ่งหมายความว่าสาหร่ายชนิดนี้สามารถทนต่อสภาวะต่างๆที่เปลี่ยนไปในทางตรงกันข้ามอยู่เสมอ อีกทั้งยังมีแสงอาทิตย์ที่ร้อนจัดอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะอยู่ในสภาวะที่ต้องอยู่ในน้ำทะเลหรือเหนือระดับน้ำทะเล แสดงว่าสาหร่ายชนิดนี้มีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถรักษาสภาพเซลล์ตัวมันเองให้คงอยู่ได้ดี ซึ่งสาหร่ายชนิดนี้ สามารถ ลดจำนวนของ Inflammatory mediators ยับยั้งการทำงานของ PAF ลดปริมาณของ Neurogenic inflammatory ปกป้อง DNA จากการถูกท้าร้ายด้วยรังสี UV ปกป้องเซลล์จากการถูกแสงแดดเผา

NIACINAMIDE PC

Niacinamide หรือ วิตามินบี 3 เป็นวิตามินที่มีประสิทธิภาพหลากหลาย โอกาสระคายเคืองต่ำ ซึ่งวิตามิบี 3 เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดการอักเสบของผิว เป็นหนึ่งในสาร Cell-Signaling Substance ช่วยสื่อสารกับเซลล์ผิวให้ทำงานได้เป็นปกติ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและเสริมความแข็งแรงของชั้น Lipid ที่เคลือบปกป้องผิว ช่วยรักษาสิวอักเสบได้ และวิตามินบี 3 มีความเป็นกรดอ่อนๆ จะช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส และทำให้ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น

POLLUSTOP

สาร Polymer จากธรรมชาติ เกิดจากกระบวนการทาง Biotechnology ที่มีคุณสมบัติเคลือบปกป้องผิวให้เกิดแผ่นฟิล์มบางๆที่นุ่นนวล ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพื่อทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันผิว จาก ภาวะรุนแรงต่างๆ เช่น ฝุ่นละออง สารพิษ รวมทั้งแสงแดด และ ควันบุหรี่

CARROT OIL CLR.jpg
CARROT OIL CLR

น้ำมันแครอท มีคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องการต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย หรือ Anti-aging ได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยในการ Detox ผิวคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวป้องกันและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ทำให้ริ้วรอยแลดูจางลง นอกจากนี้ยังโดดเด่นในเรื่องของการบำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพดี นุ่มชุ่มชื่น และช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ให้เส้นผมแข็งแรงเป็นเงางาม ชุ่มชื่น และช่วยกระตุ้นการงอกของเส้นผม ไม่ให้ผมขาดง่าย และยังช่วยในการรักษาอาการอักเสบของผิว ผื่น เรื้อนกวาง โรคสะเก็ดเงิน และยังนิยมใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อการลดเลือนริ้วรอยมากมาย

OUGON LIQUID.jpg
OUGON LIQUID

เป็นสารสกัดที่มีคุณสมบัติในการลดโอกาสการเกิดริ้วรอยแห่งวัยจากแสงแดด ด้วยการป้องกันผลภัยจากรังสียูวี และประสิทธิภาพสารแอนตี้ออกซิแดนท์ พร้อมทั้งสรรพคุณที่ช่วยทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสและช่วยป้องกันการเสื่อมชราของผิวได้อย่างดี

FOLLICUSAN-01.jpg
FOLLICUSAN

เป็นสารอาหารธรรมชาติช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง ช่วยให้ผมมีสุขภาพดี จากการ ทดสอบพบว่าเมื่อใช้ Follicusan ต่อเนื่อง 3 เดือน จะช่วยยืดอายุของเส้นผมให้ยาวนานขึ้น ลดการหลุดร่วงของเส้นผมประเภทผมร่วงหย่อม และจากกรรมพันธุ์ได้ Follicusan มีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถซึมผ่านชั้นไขมันที่เคลือบหนังศีรษะได้ ทำให้รากผมได้รับสารอาหารอย่างเต็มที่

bottom of page