OEM SKINCARE & COSMETIC MANUFACTURER

ACTIVE INGREDIENT

GALACTOMYCES FERMENT FILTRATE

หรือมีอีกชื่อเรียกว่า พิเทร่า เป็นสารที่ได้จากการหมักบ่มของยีสต์ กาแลคโตมัยเซส ซึ่งสารตัวนี้เป็นสารในกลุ่มเปปไตด์ สายพันธ์ซึ่งเกี่ยวกับความงาม คุณสมบัติ ช่วยในเรื่องของการกระตุ้นเซลล์ผิวให้เจริญเติบโต กระตุ้นการแบ่งตัวของเซลล์ ช่วยให้ผิวแข็งแรง ดูผิวเต็มและแน่นอิ่มฟูขึ้น ซึ่งส่งผลโดยตรงกับรูขุมขนที่ดูกระชับและเล็กลง ช่วยให้กระบวนการผลัดเซลล์ผิวทำงานเป็นปกติขึ้น