OEM SKINCARE & COSMETIC MANUFACTURER

ACTIVE INGREDIENT

SALICYLIC ACID

Salicylic acid (SA) หรือ BHA (beta hydroxy acid) เป็นสารสกัดหลักที่พบในกลุ่มเครื่องสำอางดูแลปัญหาเรื่องสิว นิยมนำมาผสมกับเครื่องสำอาง เพราะสามารถผลัดเซล์ผิว แต่จะไม่เหมือนกับ AHA ที่โมเลกุลเล็กกว่าจึงสามารถช่วยเรื่องการลดริ้วรอย แต่ BHA จะเด่นตรงที่มันจะซึมลงไปในรูขุมขนเพื่อล้างเอาไขมันที่ติดตามรูขุมขนให้หลุดออก ทำให้ไม่อุดตันและเกิดสิว แถมในระยะยาวจะช่วยให้รูขุมขนเล็กลง Salicylic Acid นั้นมันละลายได้ดีในน้ำมัน มันจึงสามารถเข้าไปชอนไชขจัดสิ่งสกปรกที่อยู่ในรูขุมขนของเราได้ดี นอกจากนี้ Salicylic Acid ยังมีฤทธิ์ที่ช่วยผลัดเซลผิวชั้นบนให้หลุดลอกออกไปก่อนเวลาอันควร ซึ่งนอกจากจะช่วยป้องกันการอุดตันของสิวแล้ว ยังมีผลทำให้รอยสิว จุดด่างดำจากสิวดูจางลงได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นยารักษาสิวอุดตันชั้นดีอีกตัวหนึ่งเลยทีเดียว

footer.jpg

บริษัท ดีคิว โอโล่ เอสแซท จำกัด

ที่อยู่ : เลขที่ 5 ซอยเคหะร่มเกล้า 72 แยก 3 แขวงราษฎร์พัฒนา เขตสะพานสูง กรุงเทพ 20140

DEE Q OLO ASSET COMPANY LIMITED

ADDRESS : 5 Kheha Romklao 72 Alley 3, Ratpattana, Sapansung, Bangkok 10240 

  • Facebook
  • Twitter
  • YouTube