top of page
Search
  • admin

สิ่งที่เข้มข้นกว่าเซรั่ม ก็คือแอมเพิลยังไงละ

เครื่องสำอาง Ampoules คืออะไร?

Ampoules (แอมเพิล) คือ หนึ่งในประเภทของสกินแคร์ที่มีความเข้มข้นมากกว่าเซรั่ม เรียกได้ว่าเกิดมาเพื่อ kill เซรั่มอย่างแท้จริง ซึ่งเนื้อของแอมเพิลจะมีส่วนคล้ายกับเซรั่มแต่จะแตกต่างตรงที่เนื้อของแอมเพิลจะเข้มข้นกว่าเซรั่ม แม้ว่า Texture ของแอมเพิลจะเข้มข้นกว่าแต่ก็มีเนื้อที่บางเบาและซึมซับเข้าผิวหน้าได้อย่างรวดเร็วไม่ต่างจากเซรั่ม แอมเพิลเป็นเครื่องสำอางที่เหมาะแก่การบำรุงผิวในวันที่เร่งด่วน ให้ผลลัพธ์ได้ในระยะเวลาที่รวดเร็วเปรียบเสมือนการ Booster ผิวของเราในเวลาที่จำกัดให้ผิวกลับมาสดใสอีกครั้ง
Ampoules ดีกว่า เซรั่มอย่างไร? เหมาะกับใคร?

Ampoules(แอมเพิล) เหมาะกับผู้ที่ต้องการแก้ไขปัญหาผิวฉบับเร่งด่วน โดยแอมเพิลที่เข้มข้นจะให้ผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็ว และคงเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่ทำให้แอมเพิลนั้นมีราคาที่สูงไม่ต่างกับเซรั่ม เนื่องจากมีเนื้อเข้มข้นที่สูงนั่นเอง แอมเพิลมาพร้อมกับคุณสมบัติบำรุงผิวได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเพิ่มความชุ่มชื้นและเพิ่มความกระจ่างใส ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย สร้างคอลลาเจนให้กับผิวหน้าสดใสสุขภาพดี อีกทั้งยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำและมีส่วนผสมสำหรับผิวแพ้ง่ายอีกด้วย


แนะนำ...ผลิตภัณฑ์..ยิ่งพัฒนายิ่งดีกว่าเดิม!


เครื่องสำอางแอมเพิลนับว่ายังเป็นเทรนด์ใหม่ในปี 2019 สำหรับใครที่กำลังอยากผลิตเครื่องสำอางและมองหานวัตกรรมใหม่ที่ไม่ซ้ำใคร ขอแนะนำ 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถพัฒนาสูตรจากเนื้อเซรั่มไปสู่เนื้อแอมเพิลเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด


ขอแนะนำ V-FACE CONCENTRATED SERUM ผลิตภัณฑ์เซรั่ม บำรุงผิวหน้า ด้วยสารสกัดอะมิโน 37 ชนิด ที่ทุกคนรู้จักในนาม “อะมิโนหน้าเด็ก” ช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้ร่องลึกแลดูตื้นขึ้น Sodium Hyaluronate ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีทองจากทะเลน้ำลึก ช่วยลดความหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้แลดูจางลง


NATURE-BRIGHT SERUM ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวหน้า เพื่อผิวนุ่มชุ่มชื้น ผสานพลังจากธรรมชาติ อย่างน้ำสกัดจากดอกกุหลาบช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง กระชับ สารสกัดจากดอกตะบองเพชร ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว เสริมด้วยสารสกัดจากสาหร่ายสีแดง Palmaria palmata นวัตกรรมใหม่ด้าน Biological และ Bicowhite ที่รวมสาร Whitening ถึง 5 ชนิด ให้ผิวสว่างและแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติและนี่ก็คือเซรั่มทั้งหมดที่สามารถพัฒนาสูตรเพื่อเพิ่มความเข้มข้นและประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีขึ้นกว่าเดิม หากคุณกำลังมองหาโรงงานผลิตเครื่องสำอางที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน กันทิ และบริษัทดี คิว โอโล่ แอสแซท จำกัด ยินดีให้บริการและดูแลคุณ..มาร่วมสร้างแบรนด์เครื่องสำอางด้วยกันนะคะ129 views0 comments

Commentaires


bottom of page